Võ Hiếu Tâm

Tiểu sử

Họ và tên: Võ Hiếu Tâm

Năm sinh: 1992

Nơi sinh: Buôn Ma Thuột,  ĐăkLak

Học tại THPT Thực Hành Cao Nguyên, Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng

Võ Hiếu Tâm

Quá trình thành lập blog thangtienganh.com

Tôi xin giới thiệu, tôi là admin của trang web học  tiếng anh online thangtienganh.com . Tôi sinh ra ở vùng đất đầy nắng và gió, xứ sở cafe Ban Mê, sau những năm học phổ thông ở vùng đất quê nhà, tối quyết định thi vào một trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng, chuyên ngành tự động hóa.

Tuy học chuyên sâu về kỹ thuật những tôi vẫn có một niềm đam mê về tiếng anh. Thời đó tôi còn tự học, rồi đăng ký các khóa học trực tuyến với giáo viên bản ngữ, rồi ra trường tôi tôi quyết định vào nam để xây dựng sự nghiệp, tôi ứng tuyển vào một công ty đa quốc gia để làm việc công việc của tôi rất tốt, nhưng niềm đam mê của tôi vẫn còn đó, tôi quyết định cùng với một số cộng sự thành lập một blog tiếng anh, nhằm mục đính tạo một môi trường để chia sẽ kiến thức tiếng anh, trao đổi giao lưu và học hỏi.

Trải qua không ít khó khăn cuối cùng chúng tôi đã gặt hái được một thành công nhất định. Chúng tôi đã góp phần một phần nhỏ bé của mình cho xã hội.

Nguyện vọng

Tôi mong rằng với những kiến thức của bản thân mình có thể giúp cho các bạn học tiếng anh  một cách dễ dàng hơn. Từ đó yêu thích ngôn ngữ này hơn vì thực sự nó rất quan trọng đối với chúng ta.

Bạn có thể liên hệ với tôi trực tiếp qua các địa chỉ sau: