Giới thiệu

ThangTiengAnh được thành lập vào ngày 1/2/2019 với tiêu chí chất lượng là trên hết. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lại đam mê cũng như niềm phấn khởi khi học môn học này.

Mục đính của Blog thangtienganh.com

Nhằm mục đích tạo ra một trang web học tiếng anh online, trao đổi kiến thức với nhau. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của độc giả đặt lên hàng đầu. Mong muốn góp một phần công sức giúp cho trình độ ngoại ngữ của mặt bằng chung của học sinh, sinh viên tăng lên, kéo theo cơ hội công việc sẽ được mở rộng, đất nước chúng ta sẽ ngày càng phát triển xứng tầm với các nước trong châu lục.

Nội dung mà website thangtienganh.com hướng tới là gì?

Blog chúng tôi không đơn thuần là một trang web học tiếng anh online cơ bản hay đại khái là theo sách vở. Nội dung của các bài viết tập trung vào các chủ đề mà chính các bạn đang quan tâm đến, đang có nhiều thắc mắc mong muốn tìm đến được thông tin mình cần bên cạnh đó là hàng loạt các chia sẽ hay về cách học tiếng anh như thế nào cho hiệu quả, cách luyện thi các kỳ tiếng anh quốc tế đạt điểm tối đa,…Blog chúng tôi thành lập cho phép mọi người có thể đóng góp ý kiến, trao đổi với nhau để cùng nhau học hỏi và tiến bộ.

Liên Hệ

Đang cập nhật