Tổng hợp 10 trang web học tiếng anh miễn phí

Ở thời buổi công nghệ thông tin và các thiết bị số tràn ngập, chúng ta hoàn toàn có thể tự học tiếng anh hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần một chiếc labtop (hoặc một chiếc Smart Phone), một chiếc tai phone và một cuốn sổ tay là có thể tự học tiếng anh một cách dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí rồi. Chính vì lý do đó, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Tổng hợp 10 trang web học tiếng anh miễn phí và cách khai thác triệt để chúng để đạt được trình độ tiếng anh thành thạo.

Từ điển tiếng anh online miễn phí

– Từ xưa, khi học tiếng anh một vật bất thể ly thân đối với chúng ta là một cuốn từ điển có thể là từ điển Anh – Viêt, Việt – Anh. Nhưng ngày nay thay vì một cuốn từ điển dầy cộm, tra cứu mất nhiều thời gian hơn chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại Smart Phone hay một chiếc máy tính xách tay chúng ta hoàn toàn có thể tra cứu từ mới tiếng anh cực nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi xin giới thiệu một số từ điển tiếng anh cực kỳ hữu dụng.

Vdict.com

– Vdict.com là một trang web từ điển tiếng anh tra cứu cực nhanh, ngắn gọn và dễ hiểu

  • Tra từ đơn, hoặc tra cả một câu hay đoạn văn.

từ điển tiếng anh online 1

 

tratu.soha.vn

  • http://tratu.soha.vn cũng là một trang web từ điển online miễn phí, ngoài từ vựng phổ thông, chúng ta còn thể tra cứu từ vựng chuyên ngành khác nhau.

từ điển tiếng anh online 2

Cambridge Dictionary

  • Cambridge dictionary là một trang web Anh-Anh chuẩn quốc tế, chúng ta có thể tra cứu được cách đọc từ vừng chuẩn quốc tế, các giải thích chúng bằng tiếng anh và đặc biệt là hệ thống từ đồng nghĩa, gia đình từ.

Link trang web tại đây:

https://dictionary.cambridge.org/dictionary/english/incentive

từ điển online 3

Trang web luyện nghe và nói tiếng anh miễn phí

Ello.org

Ello.org là một trang web học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí, tại đây bạn có thể được nghe những diễn giả ở các quốc gia khác nhau nói chuyện về nhiều chủ để khác nhau, ngôn ngữ rất dễ gần, từ vựng rõ ràng đặc biệt là có sẵn transcript hoặc phụ đề cho chúng ta học luôn đấy nhé.

Link trang web tại đây:

http://www.elllo.org/english/site-map.htm

trang web học tiếng anh miễn phí 1

english-test

  • English-test là một trong những trang web luyện thi Toeic miễn phí được nhiều người trên thế giới tin dùng, ở đây chúng ta có một kho tàn đè thi toeic khổng lồ, những bài luyện thi Toeic cực kỳ lý thú giúp chúng ta có thể luyện thi Toeic tại nhà mà không phải tốn thêm bất kỳ một khoản chí phí nào khác.

Link trang web tại đây:

http://www.english-test.net/toeic/

học tiếng anh miễn phí 3

TED

Ted là một trong những chương trình dành cho các diễn giả nói vể các vấn đề nổi trội trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta có thể xem chương trình này với English Sub với đa dạng các chủ đề để cải thiện khả năng nghe tiếng anh của mình.

Link trang web tại đây:

https://www.ted.com/#/

https://www.youtube.com/channel/UCAuUUnT6oDeKwE6v1NGQxug

Trang web học tiếng anh miễn phí 5

Ngoài ra chúng tôi muốn giới thiệu tới quý độc giả các trang web nước ngoài hoàn toàn miễn phí như

Fun Easy English (http://funeasyenglish.com/)

Link trang web tại đây: http://funeasyenglish.com/

học tiếng anh online miễn phí

 

 

Như vậy chúng ta đã cùng điểm qua các trang web học tiếng anh miễn phí. Rất mong nhận được các đóng góp ý kiến từ quý độc giả.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*