Bộ 3 Complete IELTS – tựa sách gối đầu giường của dân IELTS

Trong quá trình tự học IELTS, nhiều người gặp phải tình trạng không biết tiếp theo phải ôn những gì, học những gì để nâng cao năng lực tiếng Anh hiện tại, hướng tới band điểm mà bản thân họ đặt ra. Thật ra, vựa lựa chọn tài liệu luyện thi IELTS chỉ là chuyện nhỏ khi đã có bộ sách complete IELTS với 3 quyển sách cho 3 khung band điểm khác.

Complete IELTS có gì đặc biệt?

Complete IELTS có lẽ không mấy xa lạ đối với dân luyện thi IELTS. Có thể nói, đây là một trong số ít những tựa sách sở hữu combo ôn thi cho từng band điểm: Complete IELTS Bands 4-5, Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5, Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5. 

Ấn phẩm đến từ Đại học Cambridge danh giá đã giải quyết hầu hết nỗi lo chung của người luyện thi IELTS như: mới bắt đầu luyện thi IELTS thì nên bắt đầu từ đâu hay để đạt được band 6.5 thì nên học những gì. 

Như đã đề cập, complete IELTS gồm 3 quyển với 3 khung band điểm khác nhau, vậy nên mỗi quyển complete IELTS sẽ hướng đến một nhóm đối tượng nhất định. Đây vừa là một bộ sách luyện thi IELTS, vừa là một lộ trình tự học IELTS cho người mới bắt đầu muốn hướng đến bands 6.5 – 7.5.

Xây dựng nền tảng vững chắc với Complete IELTS Bands 4 – 5

Complete IELTS Bands 4 – 5 dành cho những ai?

Complete IELTS Bands 4 – 5 danh cho những ai muốn tìm hiểu về IELTS, người bắt đầu học IELTS muốn đạt được Bands điểm 5.0 – 5.5 hoặc đơn giản là muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình lên mức B1.

Nếu Bạn muốn xem thêm nhiều sách luyện IELTS hãy tham khảo ở đây nhé:

https://nhasachdaruma.com/

Nội dung Complete IELTS band 4 – 5

Nội dung Complete IELTS band 4 - 5
Nội dung Complete IELTS band 4 – 5

Complete IELTS Bands 4 – 5 gồm 10 units xoay quanh các chủ đề khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Cụ thể:

  • Mỗi unit gồm 4 phần tương ứng với 4 bài thi trong IELTS (độ khó các phần tăng dần)
  • Mỗi bài sẽ có phần hướng dẫn làm bài chi tiết, cụ thể
  • Chú thích các phần ngữ pháp nâng cao, từ vựng khó
  • Một số lời khuyên khi tự ôn IELTS tại nhà
  • Practice Test ở cuối sách để bạn tự kiểm tra tiến độ học tập của mình

Lưu ý: sách chỉ thích hợp với người bắt đầu làm quen với IELTS. Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ có phần khó khăn đối với những ai vốn từ vựng còn hạn chế khi tự học một mình.

Tăng tốc với Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5

Sau khi xây dựng nền tảng vững chắc với Complete IELTS Bands 4 – 5, đây chính là thời điểm bạn nâng cấp kiến thức với Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5. Giai đoạn này đòi hỏi bạn phải mở rộng vốn kiến thức cả về chiều sâu lẫn chiều rộng.

Tăng tốc với Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5
Tăng tốc với Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5

Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5 dành cho những ai?

Sách dành cho những ai hướng đến mục tiêu IELTS 5.0 – 6.5 với điều kiện tiên quyết là phải hoàn thành quyển Complete IELTS Bands 4 – 5 hoặc những ai sở hữu trình độ tiếng Anh ở bậc trung cấp. 

Nội dung Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5

Complete IELTS Bands 4 – 5 gồm 8 units xoay quanh các chủ đề khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Cụ thể:

  • Mỗi unit gồm 4 phần tương ứng với 4 bài thi trong IELTS (độ khó các phần tăng dần) giúp người học nâng cao kiến thức cũng kỹ năng làm bài thi IELTS.
  • Cuối mỗi bài sẽ có phần tổng hợp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp quan trọng để người học có thể tự học dưới sự hướng dẫn của sách.
  • Đề kiểm tra giúp người học ôn tập, hệ thống kiến thức đã được học

Lưu ý: sách chỉ thích hợp cho những ai có nền tảng kiến thức tiếng Anh nhất định muốn nâng cao band điểm lên 5.0 – 6.5, những ai đã ở mức này và muốn đạt band điểm cao hơn nên chọn các tựa sách khác. Sách được viết 100% bằng tiếng Anh, bạn nên cân nhắc khi mua nếu cảm thấy mình chưa đủ khả năng tự học một mình.

Về đích cùng Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5

6.5 – 7.5 là band điểm mơ ước của nhiều người, bởi để chuyển tiếp từ 5.0 – 6.5 lên 6.5 – 7.5, người học phải thật sự nghiêm túc, nỗ lực nhất có thể. Giai đoạn này, người học cần nâng cấp tài liệu lên một độ khó nhất định thì mới đủ kiến thức đương đầu với band điểm này.

Về đích cùng Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5
Về đích cùng Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5

Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 dành cho những ai?

Quyển sách cuối cùng trong bộ 3 quyển complete IELTS dành cho những ai hướng đến mục tiêu IELTS Bands 6.5 – 7.5, muốn trang bị thêm kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng làm bài.

Xem thêm: succeed in ielts 9 practice tests

Nội dung Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5

Cũng như 2 tựa sách trên, Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 gồm các nhiều chủ đề đa dạng với độ khó khác nhau giúp người học rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng IELTS. Cụ thể:

  • Mỗi phần sẽ có chú thích chi tiết giúp bạn hiểu được lỗi sai của mình
  • Tổng hợp ngữ pháp và từng vựng cần thiết để hỗ trợ quá trình tự học của bạn

Lưu ý: Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 là sách nâng cao, thích hợp cho những ai đã nắm rõ về các dạng bài trong IELTS cũng như đủ kiến thức để tiếp nhận lượng kiến thức “nặng đô” này. Và tất nhiên, khi bạn đủ khả năng học quyển sách này, thì việc quyển sách được trình bày 100% bằng tiếng Anh không còn là vấn đề.

Để quá trình tự học IELTS thu được hiệu quả tốt nhất, để thu được band điểm mong muốn, việc sở hữu một tài liệu ôn thi phù hợp nhường như là yếu tố tiên quyết, cần phải cân nhắc đầu tiên. Complete IELTS không chỉ là người bạn đồng hành trong quá trình chinh phục bài thi IELTS, mà còn lạ tựa sách gối đầu giường cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*